แนะนำเกมเดิมออนไลน์จากค่ายเกม Joker Gaming

แนะนำเกมเดิมออนไลน์ จากค่ายเกม Joker Gaming

พร้อมให้ผู้เล่นทุกท่าน เข้ามาท้าทายความสนุกสนาน จากการเล่นเกมยิงปลาสุดมัน จากค่ายเกม Joker Gaming ให้ผู้เล่นทุกท่านได้เข้ามาล่ามอน สเตอร์ในดินแดนแห่งท้องทะเล แบบไม่จำกัดระยะเวลา ไม่ว่าท่านจะร่วมเพลิดเพลิน ไปกับการเล่นเกมเดิมพันออนไลน์ช่วงเวลาใด ก็การันตีความลื่นไหล ไม่มีสะดุด ไม่มีขาดตอน เพราะเราให้บริการผู้เล่นทุกท่าน ด้วยระบบการทำงานแบบออโต้ ไม่ว่าจะเล่นเกมยิงปลาดึกแค่ไหน ก็ไม่มีปัญหา อย่างแน่นอน100%

เกม Hunter 2 Ex – Novice หรือเกมยิงปลา 2

คนเริ่มต้น เกมที่จะพาคุณไปสนุกสนานกับการยิงปลา ที่มาพร้อมทั้งตัวเลือกอันสุดนานาประการ ยิ่งบันเทิงใจกับการยิงเยอะ แค่ไหนก็ทำกำไรได้มากตามไปด้วย ปลาแต่ละตัวจะมีค่าเงินในตนเอง ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงเรื่องข้อแม้ ความยุ่งยาก หรือคำตอบสำหรับในการลงทุน ยืนยันตระเตรียมเจอผลกำไรก้อนใหญ่ ในแบบไม่ได้นึกฝันกันเลย ถ้าเกิดถูกใจเกมสไตล์นี้ ต้องการบันเทิงใจกับงานกราฟิกงาม ๆ ช่วยเพิ่มอรรถรส ที่การลงทุน ไม่สมควรพลาด ยิ่งถ้าหากเป็นคนเริ่มต้นฝึกหัดเล่น หรือยังยังคลุมเคลือ ว่าจะเข้าเล่นยังไงการรีวิวนี้ช่วยคุณได้แน่

แนะนำ : สล็อตโจ๊กเกอร์ ถอนเงิน เครดิตฟรี Joker gaming

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

ข้อตกลง และก็กระบวนการเล่นเกม Hunter 2 Ex – Novice

สำหรับเกมยิงปลา Fish Hunter 2 Ex – Novice เป็นเกมที่ไม่ต่างอะไรจากเกมยิงปลาจำพวกอื่น ๆ มากเท่าไรนัก โดยหลักการพื้นฐานสามารถทำความเข้าใจได้ ดังต่อไปนี้

  1. เมื่อเข้ามายังหน้าเกมแล้วให้กระทำ เลือกจำนวนเงินที่ปรารถนาลงทุนของตน โดยจะมีระบุอย่างต่ำที่เกมเจาะจงเอาไว้ เมื่อฝากเงินเข้ามา และก็พร้อมสำหรับในการพนันโดยทันที
  2. กระทำการเลือกจุดมุ่งหมายของเจ้าปลาที่อยากได้ยิง เมื่อเล็งจุดมุ่งหมายกระทั่ง พบก็ให้กดไปยังสิ่งที่กำลังว่ายอยู่ ลูกปืนของคุณจะถูกยิงออกไป
  3. ถ้าหากยิงปลาตัวไหนตาย ก็จะได้รับเงินรางวัลตามค่าเงินรางวัลของปลา ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วกลับมาทันคราว
  4. ในระหว่างเล่นจะมีปลาหลายสายพันธุ์บินไป ๆ มา ๆ ตามทางของตน ยิ่งยิงปลาที่มีค่าสูงเยอะแค่ไหนจังหวะ ทำเงินรางวัลในเกมก็มีเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย
  5. สำหรับในการเข้าเล่นเกม แต่ละรอบจะมีคู่ปรับผู้อื่นรวมกลุ่มคุณทั้งหมด 4 คน เพื่อกระทำการพนันในเกม
  6. ทุกการยิงลูกกระสุนลูกท้าย ที่สุดที่ทำให้ปลาตายเป็นของผู้ใดกันแน่คนนั้น จะได้รับเงินรางวัลคืนกลับไปโดยทันทีโดยไม่มีเงื่อนไขอื่นใดทั้งนั้น
  7. อัตราจ่ายของเกมในรอบธรรมดาเริ่มที่ ×2 และก็จ่ายสูงสุดที่ ×500
  8. ถ้าหากปลาตัวไหนว่ายออกไปจากฉากของเกมแล้ว จะนับว่าปลาดังกล่าวข้างต้นยังไม่ตาย เมื่อวนกลับมาใหม่พลังของมันจะขึ้นมาเหมือนเดิม
  9. ในระหว่างการพนันแล้วมีข้อบกพร่อง หรือกรณีอื่นใดที่ทำให้เกมจะต้องยกเลิก เกมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะนับว่าเป็นโมฆะ ไม่มีการนับเงินรางวัลการเล่นร่วมกับเพื่อนพ้องในเกม
  10. ถ้าเกิดในห้องที่ตัวเองพนัน มีผู้เล่นว่างอยู่รวมทั้งอยากได้เชิญเพื่อนฝูง เข้ามาพนันก็สามารถทำได้ด้วยการให้รหัสกับเพื่อนฝูง คลิกไปยังช่องที่ผู้เล่นว่างอยู่ ส่วนคนใดกันแน่อยากเข้าไปเล่น ร่วมกับเพื่อนฝูงในห้องที่คนอื่น ๆ เล่นอยู่จะต้องถามเพื่อนฝูง ก่อนว่ามีช่องว่างให้ลงพนันไหม ถ้าเกิดมีก็กดเข้าไปพนันในทันที

ฟังก์ชันอาวุธ

อาวุธปืนยิงเร็ว ลูกกระสุนปืนจะออกเร็วขึ้น ปลาตายง่ายดายมากยิ่งขึ้น

อาวุธปืนล็อกจุดมุ่งหมาย ทำล็อกวัตถุประสงค์แล้วปืน จะยิงจนกระทั่งจะตายหรือเปลี่ยนเป้าหมาย

ฟีเจอร์พิเศษอื่นๆ

สายฟ้าคริตำหนิคอล สายฟ้าผ่าลงมาที่ปลาจุดมุ่งหมายตราบ จนกระทั่งจะตายหรือหลุดออกมาจากเกม

ปูระเบิด จู่โจมด้วยเครื่องผูกมัด เป็นแวดวงทำลายปลารอบ ๆ

ปูลูกระเบิด ผู้เล่นระบุจุดแล้วกดยิงไปจะมีผลให้มีการเกิดระเบิดครั้งใหญ่

การแช่แข็งปลา ช่วยทำให้การยิงง่ายมากยิ่งขึ้น

ผู้เล่นสามารถยิงปลาได้ถ้ามีการตั้งเวลาขึ้นมา

สรุปเกมยิงปลา 2 คนเริ่มต้น

ภายหลังจากการรับชมรีวิวเกม Fish Hunter 2 Ex – Novice กันไปแล้ว นี่คงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน ให้กับการเล่นเกมยิงปลา จากค่ายเกม Joker Gaming อีกทั้งยังมีกำไรก้อนโตให้ผู้เล่นทุกท่านได้ร่วมลุ้น ร่วมสนุกสนานตลอด 24 ชั่วโมง การันตีความจุใจ จากการเล่นเกมจากค่ายเกมโจ๊กเกอร์เกมมิ่ง เพราะเราพร้อมให้บริการผู้เล่นทุกท่าน ด้วยระบบการทำงานแบบออโต้ทั้งระบบ ไม่ว่าจะ ฝาก-ถอนออนไลน์ ก็ฟรี ไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ทุกกรณี ให้สมาชิกลุ้นเงินรางวัลกันอย่างจุใจ ยิ่งเล่นมากก็ร่ำรวยเร็ว ที่สำคัญกำไรทุกบาทเป็นของคุณ งานกราฟิกดี เล่นง่าย ข้อตกลงไม่สลับซับซ้อน ทดลองแล้วจะต้องตกหลุมรักแน่นอน