นักเตะดาวรุ่งน่าจับตามองในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

นักเตะดาวรุ่งน่าจับตามองในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ถ้าจะพูดถึงฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ถือได้ว่าเป็นลีกที่รวมเหล่านักเตะซุปเปอร์สตาร์ที่โด่งดังมากมาย และนอกจากนั้นแล้ว ยังมีนักเตะดาวรุ่งที่น่าจับตามองพร้อมจะเฉิดฉายได้ตลอด ในวันนี้เราจะมาแนะนำนักเตะดาวรุ่งที่พร้อมปล่อยของตลอดฤดูกาลพรีเมียร์ลีก จะมีใครกันบ้างและจะอยู่ทีมอะไรอย่ารอช้าเลยครับไปดูกันเลย

อันดับที่ 1 ฟิล โฟเด้น

เป็นนักเตะของทีม แมนเซสเตอร์ ซิตี้ อายุเพียง 19 ปี เล่นตำแหน่งกองกลางจุดเด่นของ "ฟิล โฟเด้น" คือความเร็ว และการวิ่งหาช่องว่างเพื่อต่อบอล ซึ่งในฤดูการที่ผ่านมาเขาได้มีโอกาสลงสนามบ่อยครั้ง จึงทำให้ฝีมือของเขานั้นพัฒนาขึ้นเป็นอย่างมาก ที่สำคัญ ดาบิด ซิลบา ที่เล่นตำแหน่งกองกลางเหมือนกับ ฟิล โฟเด้น ที่มีอายุมากขึ้น และจะทำให้ ฟิล โฟเด้น มีโอกาสได้ลงสนามมากขึ้นและต้องมารอจับตาดูว่าในฤดูกาลใหม่นี้เขาจะแสดงฝีมือและทำผลงานได้ดีแค่ไหน

ฟิล โฟเด้น

อันดับที่ 2 เทรนต์ อเล็กซานเดอร์

นักเตะอายุ 20 ปี อยู่สังกัดของทีม ลิเวอร์พูล หากพูดถึงฝีมือของเขานั้นการันตีได้จาก แชมป์ยูฟ้าแชมเปี้ยนส์ลีกที่ผ่านมา จุดเด่นของ "เทรนต์ อเล็กซานเดอร์" ความสามารถของเขาคือ เก่งในเรื่องของการอ่านเกมได้เฉียบขาด พร้อมยังมีฝีมือในด้านการเติมเกมและจ่ายบอลได้อย่างแม่นยำ แถมยังมีลูกเตะฟรีคลิกที่ดีอีกด้วย ด้วยความสามารถเหล่านี้ของเขาจึงทำให้เขานั้นยึดตำแหน่งตัวจริงมาได้อย่างยาวนาน ถือเป็นนักเตะที่น่าจับตามองอย่างมากในฤดูการใหม่นี้ว่าเขาจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์

อันดับที่ 3 มัตเตโอ เกว็นดูซี่

นักเตะวัย 20 ปี อยู่สังกัดในทีมของ อาร์เซนอล ซึ่งเขาพึ่งย้ายมาจากสโมสรฟุตบอลลอริยองต์เมื่อฤดูการที่ผ่านมา เขาได้โชว์ฝีมือและสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่น จนทำให้ อุไน เอเมรี ไว้วางใจ ด้วยฝีมือการจ่ายบอลที่แม่นยำและมีความแข็งแรง ทำให้เขาได้ลงเล่นเป็นตัวจริงอยูเลื่อยๆ และตอนนี้ทางทีมอาร์เซนอล ก็ได้ขยายสัญญาเพิ่มไปจนถึงปี 2023 เลย ด้วยฝีมือการเล่นที่โดดเด่นละทำผลงานออกมาได้ดีอย่างต่อเนื่องและคาดว่าเขาน่าจะได้เป็นตัวหลักของทีมอย่างแน่นอน

มัตเตโอ เกว็นดูซี่

อันดับที่ 4 เมสันเมนท์

เป็นนักเตะที่มีอายุ 20 ปี อยู่สังกัดของทีม เชลซี ผลงานและฝีมือของ "เมสันเมนท์" นั้นสร้างผลงานออกมาได้อย่างยอดเยียมดูได้จากฤดูการที่เขาได้พาทีม ดาร์บี้ เค้าตี้ เข้ารอบชิงแชมป์เปี้ยนชิพ และในฤดูการใหม่นี้คาดว่าเขาหน้าจะได้มาเป็นตัวหลักเพื่อช่วยในเกมรุกของที่เชลซี และยิ่งได้กลับมาร่วมมือกับ แฟรงค์ แลมพารด์ ที่เคยร่วมงานกันในทีม ดาร์บี้ เค้าตี้ มาก่อน

เมสันเมนท์

อันดับที่ 5 เมสัน กรีนวู้ด

นักเตะอายุวัยเพียง 18 ปี เป็นนักเตะสโมสรของทีม แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นนักเตะดาวรุ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ชุดเกมเยาวชนอายุ 18 ปี เข้าได้ทำประตูไปถึง 17 ประตู ใน 21 เกมเท่านั้น และตอนนี้ "เมสัน กรีนวู้ด" ถูกดึงตัวให้ขึ้นไปอยู่ชุดใหญ่ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด และในฤดูการที่จะถึงนี้คาดว่าเขาน่าจะได้ลงลุยในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูการใหม่นี้ ด้วยฝีมือและผลงานการเล่นที่โดดเด่นของเขา

เมสัน กรีนวู้ด

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 นักเตะดาวน์รุ่งที่น่าจับตามองที่สุดในปีนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นนักเตะหน้าใหม่ที่มีอายุน้อยแต่ฝืมือและผลงานที่โดดเด่นน่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับแฟนบอลไม่ควรพลาด พรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูการใหม่นี้ต้องมีภาพกีฬามันๆให้ชมอย่างแน่นอนและต้องมีนักเตะหน้าใหม่โชว์ความสามารถอย่างเต็มที่แน่นอน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่