เกมส์ ROV ได้เปิดตัวละครใหม่

เกมส์ ROV ได้เปิดตัวละครใหม่

สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมมือถือออนไลน์ จะต้องรู้จักกันกับเกม "ROV" หรือ "Realm of Valor" เป็นเกมแนวการต่อสู้ที่สามารถเล่นผ่านมือถือได้ โดยเกม ROV ได้เปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2015 ตัวเกมการเล่นจะคล้ายๆกับเกม League of Legends เช่นสนามรบ เป็นต้น สามารถเล่น ทีม 5 ต่อ 5 หรือ เล่นทีม 3 ต่อ 3 หรือจะเล่น 1 ต่อ 1 กันก็ได้

ตัวเกมเป็นเกมมือถือ MOBA

ด้วยระบบเกมเป็นเกมมือถือ MOBA จึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว มีผู้เข้าเล่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ในปี 2016 เกม ROV มียอดผู้เข้าเล่นมากถึง 200 ล้านคน และเพิ่มมากขึ้นไปเรื่อย ๆ จนถึงปี 2017 เกม ROV สามารถสร้างรายได้กำไรได้มากที่สุดในโลก และทำรายสถิติมีผู้เข้าเล่นต่อวันมากถึง 160 คน

ตัวละครใหม่ ชื่อ IGGY

ตัวใหม่ที่จะเปิดตัวในเกม ROV

ตัวใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในเกม ROV เป็นตัวที่ชื่อว่า "IGGY" เป็นหนุ่มน้อยจอมเวทมนต์ ดูแว๊บแรกอาจจะดูเหมือนผู้หญิงแต่ที่จริงแล้วเป็นหนุ่มน้อยจอมพลังแห่งความมืด เป็นลูกศิษย์ของ Lorion ซึ่ง IGGY ได้เติบโตมาในตระกูลเวทมนต์ และ IGGY ได้เป็นผู้รับพลังสืบทอดความสามารถแห่งเวทมนต์ดำ ตั้งแต่ในช่วงวัย 6 ขวบ

ตัวใหม่ที่จะเปิดตัวในเกม ROV

ความสามารถของ IGGY เป็นตัวละครที่อยู่ในตำแหน่ง Mage และ Middle Lane มีความสามารถ 2 รูปแบบในร่างเดียว มีพลังการโจมตีที่รุนแรงและสามารถโจมตีระยะไกลได้ เป็นตัวละครที่คล่องแคล่วว่องไวมากสำหรับ IGGY ความพิเศษอีกอย่างในตัวคือ IGGY ไม่ใช้มานา ถือว่าเป็นตัวเกรียนสุด ๆ

Skill ในตัวของ IGGY มีทั้งหมด 4 Skill

"Skill" ในตัวของ IGGY [ มีทั้งหมด 4 Skill ] ด้วยกัน แต่ละ Skill ก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป Skill เป็น สกิลติดตัว ความพิเศษของสกิลนี้ก็คือ เมื่อโจมตี ศัตรูหรือคลิปป่า สกิลติดตัวจะทำงานทันที โดยจะมีเครื่องหมายปรากฏบนหัวของศัตรู จากแรกโจมตีที่ปกติ จะเปลี่ยนเป็นสร้างความเสียหายเวทย์ที่แรงกว่าเดิม

Skill ที่ 2 เป็น สกิลที่ต้องกดใช้ จะเป็นรูปแบบของการสร้างความเสียหายโดยโยนพลังความมืดไปได้ 3 ครั้งด้วยกัน Skill ที่ 3 จะเป็นสกิลการเอาตัวรอดจากสัตรู เมื่อกดใช้สกิล จะเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่และหลบหลีกอย่างรวดเร็ว เป็นสกิลที่เอาตัวรอดได้ดีมาก ๆ Skill สุดท้ายเป็นสกลิดที่ต้องกดใช้ สกิลนี้จะเป็นการโจมตีระยะไกล สร้างความเสียหายเป็นวงกว้างที่รุนแรง

บทความนี้เป็นบทความที่มาแนะนำ Hero ที่กำลังจะเปิดตัวในเกม ROV ให้นักเล่นสายเกม ROV ได้รู้จักก่อนใคร ซึ่งมีชื่อว่า IGGY หนุ่มน้อยจอมเวทมนต์ ซึ่งตัวละครหรือซื่อ อาจมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งเมื่อเข้าไทย ตอนนี้ก็คงต้องรอกันไปก่อนนะครับตัวละครใหม่ที่มีชื่อว่า IGGY ยังไม่ได้เข้ามาในไทยนะครับ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่นี่