คู่มือการเข้าเล่น

คู่มือการเข้าเล่น Joker Gaming

คู่มือการเข้าเล่น

วิธีสมัครสมาชิก Joker Gaming บนมือถือ

วิธีการสมัครสมาชิก Joker Gaming หรือที่หลาย ๆ ท่านอาจจะคุ้นชินกับคำว่า เปิด User มากกว่านั้น มีวิธีการง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ท่านสามารถศึกษา และทำตามไปทีละขั้นตอนตามข้อมูลด้านล่างได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะที่ไหน หรือว่าเมื่อไร เพราะทางค่ายมีทีมงานคุณภาพคอยให้บริการสมาชิกทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่ง Joker Gaming นั้นเปิดให้บริการภายใต้เว็บไซต์ที่มีความปลอดภัย น่าเชื่อถือ และมีความมั่นคงทางการเงินสูง ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นมากมายสำหรับสมาชิกใหม่ ที่บอกเลยว่าหากท่านสมัครสมาชิกกับเรา ท่านจะแต่คำว่าได้กับได้

สมัครสมาชิก Joker Gaming ขั้นตอนที่ 1

1. กดเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการค่ายเกม Joker Gaming จะเห็นปุ่มให้กด ' สมัครสมาชิก ' คลิกเข้าไปได้เลย

สมัครสมาชิก Joker Gaming ขั้นตอนที่ 2

2. จากนั้นจะลิงค์ไปยัง LINE@ ของทางทีมงานที่รับเรื่องสมัครสมาชิก กดเพิ่มเพื่อนไปยัง LINE@ ที่แสดงอยู่บนหน้าจอ หลังจากนั้นจะมีข้อความอัตโนมัติเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัคร และค่ายเกมที่เปิดให้บริการแสดงขึ้นมา

สมัครสมาชิก Joker Gaming ขั้นตอนที่ 3

3. ทำการสมัครสมาชิกด้วยการ กดเข้าไปที่ ' ฝากถอน สมัครสมาชิก ' จากนั้นจะลิงค์ไปยังแชท LINE@ ฝาก-ถอน และจะมีทีมงานโอเปอร์เรเตอร์คุณภาพคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือกดไปที่ ' ระบบออโต้รวดเร็วทันใจ ' จะเป็นการสมัครสมาชิกด้วยระบบออโต้ ทางทีมงานจะแจ้งโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่มีทั้งหมด พร้อมกับขั้นตอนการสมัครสมาชิกมาให้กับท่าน

สมัครสมาชิก Joker Gaming ขั้นตอนที่ 4

4. กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนสมัครสมาชิก ซึ่งข้อมูลที่ท่านจะต้องใช้ได้แก่

ชื่อ - นามสกุล
เลขบัญชี / ชื่อธนาคาร (ต้องตรงกับชื่อที่ใช้สมัคร)
เบอร์โทรศัพท์
ค่ายเกมที่ต้องการสมัคร
ต้องการรับโบนัสสมาชิกใหม่หรือไม่

เมื่อท่านกรอกข้อมูลเพื่อทำการลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานก็จะทำการตรวจสอบข้อมูลของท่าน 3 - 5 นาทีเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด เวลาที่ท่านจะทำการ ฝาก - ถอน เครดิตภายในยูสเซอร์ของท่าน

สมัครสมาชิก Joker Gaming ขั้นตอนที่ 5

5. หลังจากที่ทางทีมงานตรวจสอบข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับช่องทางการโอนเงิน สำหรับทำการฝากเงินเข้าไปเพื่อเปิดยูสเซอร์ใหม่ มีทั้งบัญชีธนาคาร และบัญชี True Wallet ให้ท่านได้เลือก การเปิดยูสเซอร์ใหม่เพียงฝากขั้นต่ำ 10 บาทเท่านั้น ไม่ว่าท่านจะฝากเข้ามากี่บาท เงินที่ทำการฝากเข้ามาทั้งหมด จะถูกเติมเข้าไปเป็นเครดิตในยูสเซอร์ใหม่ของท่านที่ทางทีมงานจะทำการเปิดบัญชีให้นั่นเอง นั่นก็เท่ากับว่าท่านจะไม่ต้องเสียค่าสมัครสมาชิกเลยสักบาท

สมัครสมาชิก Joker Gaming ขั้นตอนที่ 6

6. หลังจากที่ท่านทำการโอนเงินเพื่อเปิด User และส่งหลักฐานการโอนเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานโอเปอร์เรเตอร์ของเราจะรับเรื่อง และทำการเปิด User ให้ท่านทันที

สมัครสมาชิก Joker Gaming ขั้นตอนที่ 7

7. ทีมงานจะแจ้ง User และรหัสผ่านให้ท่าน พร้อมกับช่องทางการดาวน์โหลด หรือช่องทางการเข้าเล่นมาให้กับท่าน และในส่วนของรหัสผ่าน หากท่านต้องการจะเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่ ท่านก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองเลย