เพิ่มความสนุกสนาน ด้วยการเล่นเกมออนไลน์ Fish Hunter 2 Ex – Pro

พบกับความบันเทิงสุดมัน ที่เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ Joker Gaming ที่พร้อมพาผู้เล่นทุกท่าน ไปเพลิดเพลิน กับการเล่นเกมยิงปลา ที่ตื่นเต้น เร้าใจ แบบไม่มีรู้จบ ให้ผู้เล่นทุกท่าน ได้ร่วมสนุกสนาน เกม Fish Hunter 2 Ex – Pro หรือ เกมยิงปลา 2 มืออาชีพ สนุกสนาน ไปกับการลงทุนอันแสนตื่นเต้น ไม่ว่าใครก็ส่งผลผลกำไร พร้อมสร้างสไตล์ ในแบบที่เป็นตัวเองได้ง่าย อย่างยิ่ง เมื่อเริ่มยิงปลาตัวเกมจะมีปลาเยอะ ๆ ว่ายมาให้ท่านได้ยิงกันแบบจุใจ ที่สำคัญปลา แต่ละตัวก็มีเงินรางวัลแตกต่างออกไป ด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดคุณต้องการทำเงิน หรือสร้างกำไรให้กับตัวเองอย่างสบายจะต้องไม่สมควรพลาดด้วยเหตุผลอื่นใดทั้งหมด เข้ามาแล้วจะพึงใจ คนไหนกันแน่ใคร่รู้ว่าการทำเงินของเกมเป็นแบบไหนไม่ใช่เรื่องยากเหมือนอย่างที่คิดอีกต่อไป เข้ามาสัมผัสกันอย่างใกล้จำพวกได้เลย

ข้อตกลง รวมทั้งกรรมวิธีการเล่นเกม Fish Hunter 2 Ex – Pro

สำหรับเกมยิงปลา Fish Hunter 2 Ex – Pro ลักษณะเกมจัดว่ามิได้ไม่เหมือนกับ เกมยิงปลา จำพวกอื่นๆมากสักเท่าไรนัก โดยหลักการพื้นฐานสามารถทำความเข้าใจได้ ดังต่อไปนี้

  1. เมื่อเข้ามายังหน้าเกมแล้ว ให้กระทำการเลือกจำนวนเงิน ที่อยากได้ลงทุนของตน โดยจะมีระบุอย่างต่ำที่เกมเจาะจงเอาไว้ เมื่อฝากเงินเข้ามาและพร้อมสำหรับเพื่อการพนันโดยทันที
  2. ผู้เล่นเลือกจุดมุ่งหมาย ของเจ้าปลาที่อยากยิง เมื่อเล็งวัตถุประสงค์กระทั่งพบก็ให้กดไปยังสิ่งที่กำลังว่ายอยู่ ลูกกระสุนของคุณจะถูกยิงออกไป
  3. เมื่อคุณยิงปลาตัวไหนตาย ก็จะได้รับเงินรางวัลตามค่าเงินรางวัลของปลา ดังที่ได้กล่าวมาแล้วกลับมาทันครั้ง
  4. ในระหว่างเล่นจะมีปลาหลายสายพันธุ์ว่ายไป ๆ มา ๆ ตามทางของตัวเอง ยิ่งยิงปลาที่มีค่าสูงเท่าไร ช่องทางทำเงินรางวัลในเกมก็มีเยอะขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย
  5. สำหรับในการเข้าเล่นเกม แต่ละรอบจะมีคู่ปรับผู้อื่นรวมกลุ่มคุณทั้งมวล 4 คน เพื่อกระทำการพนันในเกม
  6. ทุกการยิงลูกปืนลูกในที่สุดที่ทำให้ปลาตายเป็นของใครกันแน่คนนั้นจะได้รับเงินรางวัลคืนกลับไปในทันทีโดยไม่มีเงื่อนไขอื่นใดทั้งปวง
  7. อัตราจ่ายของเกมในรอบธรรมดาเริ่มที่ ×2 และก็จ่ายสูงสุดที่ ×500
  8. ถ้าเกิดปลาตัวไหนว่ายออกไปจากฉากของเกมแล้วจะจัดว่าปลาดังกล่าวข้างต้นยังไม่ตาย เมื่อวนกลับมาใหม่พลังของมันจะขึ้นมาเหมือนเดิม
  9. ในระหว่างการพนันแล้วมีจุดบกพร่องหรือกรณีอื่นใดที่ทำให้เกมจำเป็นต้องยกเลิก เกมดังที่กล่าวถึงแล้วจะนับว่าเป็นโมฆะไม่มีการนับเงินรางวัล
การเล่นร่วมกับเพื่อนฝูง

การเล่นร่วมกับเพื่อนฝูงในเกม

สำหรับห้องที่คุณพนันมีผู้เล่นว่างอยู่รวมทั้งปรารถนาเชิญสหายเข้ามาพนันก็สามารถทำเป็นกล้วยๆด้วยการให้รหัสด้วยการคลิกไปยังช่องที่ผู้เล่นว่างอยู่ ส่วนผู้เล่นคนไหนกันแน่ปรารถนาเข้าไปเล่นร่วมกับเพื่อนพ้องในห้องที่ผู้อื่นเล่นอยู่จำเป็นต้องถามเพื่อนฝูงก่อนว่ามีช่องว่างให้ลงพนันไหม ถ้ามีก็กดเข้าไปพนันได้เลย

ฟังก์ชันอาวุธ

อาวุธปืนยิงเร็ว เพิ่มสปีดความเร็วสำหรับในการยิงให้มากยิ่งขึ้น

อาวุธปืนล็อกวัตถุประสงค์ เลือกจุดมุ่งหมายแล้วปืนจะยิงจวบจนกระทั่งจะตายหรือผู้เล่นเปลี่ยนเป้าหมาย

ฟีเจอร์พิเศษอื่นๆ

สายฟ้าคริตำหนิคอล สายฟ้าฟาดผ่าลงบนปลาวัตถุประสงค์จวบจนกระทั่งจะตายหรือหลุดออกมาจากเกม

ปูระเบิด ใช้แนวทางจู่โจมด้วยโซ่เป็นแวดวงล้างผลาญปลารอบๆ

ปูลูกระเบิด ผู้เล่นระบุจุดแล้วกดยิงไปจะก่อให้มีการเกิดระเบิดครั้งใหญ่

การแช่แข็งปลา ปลาจะอยู่กับที่แล้วคุณยิงให้ตายได้เลย

ผู้เล่นสามารถยิงปลาได้ถ้ามีการตั้งเวลาขึ้นมา

สรุปเกมยิงปลา 2 มืออาชีพ

Joker Gaming รีวิวเกม Fish Hunter 2 Ex – Pro จัดว่านี่เป็นอีกตัวเลือกสุดมัน ที่จะสามารถช่วยให้การลงทุนของคุณบันเทิงใจ ยิ่งผู้ใดกันแน่เป็นมืออาชีพหรือมีความชำนิชำนาญในด้านการยิงปลาเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจำเป็นต้องประทับใจ ด้วยอัตราการชำระเงินอันแสนคุ้มอย่างไรก็ไม่สมควรพลาด